สวีดัด สวัสดีค่ะพี่น้องชาวexteen เมื่อหลายเอนทรี่ก่อนบิวเคยนำเสนอAre you alice?ไปแล้ว รวมทั้งรีวิวหน้าปกไปด้วย คราวนี้มันมีเรื่องบังเอิญโคตรๆเรื่องมีอยู่ว่า...
 
 
 
 อิบิวต้องไปซ้อมขึ้นสแตนด์ แต่ไม่อยากไป เบื่อ ร้อน รุ่นพี่ด่า(ลองเอาพี่เจมส์มาสิจะขยันซ้อมทุกวันเลยพับผ่า)ที่พึ่งสุดท้ายคือร้านหนังสือหน้าโรงเรียน ใครที่เคยเจอบิวๆจะเล่าให้ฟังว่าร้านนั้นมีวายให้อ่านหลบมุม แต่มุมนั้นขึ้นชื่อว่าวาย ผู้หญิงนั่งเต็มเอี๊ยดไม่มีที่ให้แทรก อิบิวโมโหจัดเดินหนีไปหน้าร้านนั่งประชดลุงเจ้าของร้านอยู่มุมหนังสือใหม่ จนลุงเริ่มจะบ่นอิบิวหันไปเห็นAre you alice?เล่ม2 อารมณ์ที่เพิ่งไม่จอยเพราะไม่มีที่นั่งอ่านวายหายไปสิ้นซาก หยิบเล่มนั้นไปจ่ายเงินที่เคาเตอร์พร้อมกินทามะ3เล่ม โซลอีทเตอร์2เล่ม(เล่นเอาแกลบรับประทานทีเดียว)
 
 
 
เอาเป็นว่าได้อลิสมาครองแล้ว มาดูบ้างว่าเล่มนี้มีอะไรน่าสนใจ...
 
 
 
 
กรี๊ด!!! อลิสแต่งหญิงโมเอ้โฮก รู้งี้คาตางิริซังน่าจะจับแต่งตั้งแต่เล่ม1
 
 
 
ขอโทษค่ะที่เอามารีวิวน้อย ของใหม่ เดี๋ยวเก่าไว="=
 
 
 
ตอนที่2นี้จากที่อ่านมามีทั้งเศร้า ขำ อมยิ้ม หลายอารมณ์ปนเป แต่ก็สนุกมากๆและรู้สึกว่าลายเส้นจะงามขึ้นด้วย(ชาบูว์คาตางิริซัง) ปกสีสวยกว่าที่เอามารีวิวคราวที่แล้ว คะแนนบิวให้9/10 ตัด1คะแนนเพราะเอาน้องรีเกรทมาออกไม่กี่หน้าและดัชเชส อุ๊ๆๆ!(อย่าสปอยชาวบ้านสิวะบิว= =)
 
 
 
แต่แปลกอย่างนึง คือนักเรียนทั้งโรงเรียนมีคนอ่านอลิสแค่ไม่กี่คนคือบิวและใครก็ไม่รู้ คุยกับลุงๆก็บอกว่าคนที่อ่านบอกว่าไม่รู้เรื่อง แต่บิวว่าพวกนั้นอ่านไม่ละเอียดมากกว่า เรื่องนี้มันออกแนวแฟนซีซีบซ้อน ต้องอ่านทุกตัวอักษร อ่านข้าม ดูข้ามมันจะรู้เรื่องมันจะไปรู้เรื่องได้ยังไง(วะ) ใครไม่ชอบไม่รู้แต่บิวชอบ ยังไงก็ต้องอ้อนลุงให้ซื้อมาเซ่นอิบิวต่อไป เนื่องจากขี้เกียจไปซื้อที่ห้าง บ้านไกลค่ะ555 5
 
 
สิ้นสุดการรีวิวค่ะ มีหนังสืออะไรใหม่จะมารีวิวอีก ส่วนโซลอีทเตอร์เล่ม18มันหมดสต๊อก(หมดเร็วเวอร์) เดี๋ยวไว้หาซื้อได้จะมารีวิวให้ค่ะ วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่ะ
 
 
 
 
PS.
- เค้าว่าเพื่อนที่เอาความลับของเราไปเปิดเผยคบไม่ได้จริงป่ะ?
- พวกนิสัยไม่ดีนี่ขุดยังไงมันก็ให้ดีไม่ได้เนอะ
- เบื่อกะเทยร่างยักษ์สันดานหมา สวยไม่เท่าเรายังจะมาว่าเราอีก
- พูดแบบนี้เอาTEENมายีหน้าGUเลยดีมั้ย?

edit @ 20 Dec 2011 21:26:34 by アイノ · ハニワ

Comment

Comment:

Tweet

น่าอ่านมากค่ะ
วันนี้ไปร้านการ์ตูนมา เจอเรื่องนึงชื่อว่า อลิซในแดนหัวใจ(คิดว่าใช่นะ จำชื่อไม่ค่อยได้แล้ว) ดีใจกับเพื่อนใหญ่เลย คิดว่าare you alice
เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปหาดูใหม่ดีกว่า
ขอบคุณที่เอามารีวิวนะคะbig smile

#1 By iWater on 2011-12-20 21:52